Học lái xe nâng tại Sài Gòn

Học lái xe nâng tại Sài Gòn

Một thành phố phồn hoa đô thị như Sài Gòn là nơi mà nhiều người lao động chọn là điểm dừng chân để lập nghiệp. Để kiếm được một việc làm nơi đây thì không hề khó, tuy nhiên, một công việc thế nào, có ổn định không, lương có cao không, có vất vả quá không thì lại là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn một nghề cực ổn hiện nay, đó là nghề lái xe nâng, một công việc không quá vất vả, có thể xin việc rất dễ dàng với mức lương cao, thưởng hậu. Và trước tiên, các bạn hãy tìm cho mình một nơi để học lái xe nâng tại Sài Gòn đi đã.

Học lái xe nâng tại Sài Gòn

Bạn có biết đến một trung tâm dạy học lái xe nâng giữa lòng thành phố?

Trung tâm dạy lái xe nâng hàng của chúng tôi đã được lập ra từ rất lâu rồi nên khi mà bạn muốn tìm kiếm thông tin về một trung tâm uy tín nào đó dạy lái xe nâng hàng chất lượng thì chắc hẳn câu trả lời bạn nhận được sẽ là cơ sở đào tạo của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, lực lượng giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình với học viên cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phục vụ việc học tiên tiến thì chúng tôi dám chắc sẽ không một ai không hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Hơn nữa, hiểu được phần nào khó khăn của những người lao động chân chính nên mức học phí mà chúng tôi đưa ra rất tốt, phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người và đặc biệt, có rất nhiều hỗ trợ cho những học viên có kinh tế đặc biệt khó khăn.

Với thời gian đào tạo nhanh gọn, giáo trình lý thuyết hiệu quả và tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành để đảm bảo cho học viên có thể lái được xe nâng thành thạo ngay sau khi ra trường. Mọi thắc mắc của học viên trong suốt thời gian tham gia khóa học từ kỹ thuật lái xe cho tới hoạt động và cơ cấu của xe nâng hàng hàng, cách vận hành xe sao cho hiệu quả nhất ,…đều được giải đáp một cách cụ thể, cặn kẽ nhất.

Chưa bao giờ học phí một khóa đào tạo lái xe nâng lại rẻ đến thế

Các bạn đừng thấy vẻ bề ngoài cũng như tiếng tăm hoành tráng của Trung tâm chúng tôi mà sợ càng đẹp, càng nổi tiếng thì học phí càng đắt. Không bao giờ có chuyện đó, chúng tôi cam kết rằng mức học phí lái xe nâng hàng của bên tôi đưa ra là rẻ nhất trên thị phần hiện giờ. Chắc các bạn chưa bao giờ thấy học phí một khóa đào tạo lái xe nâng lại rẻ đến thế đâu. Chỉ chưa đầy 3 triệu để chi phí từ lúc đăng kí, đến khi học, rồi khi lấy bằng và ra trường tìm việc, quá bất ngờ phải không nào. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin về số lượng người học, trình độ lái xe nâng, hiểu biết về xe nâng chưa?…thì sẽ nhận được bảng giá hấp dẫn hơn nữa.

Cần bao nhiêu thời gian để học lái xe nâng hàng?

Với một chương trình đào tạo ngắn gọn mà hiệu quả, các bạn chỉ cần đến tham dự đủ 10 ngày học trong giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc nếu không thì đăng kí học vào thứ bảy, chủ nhật là đủ. Nếu không sắp xếp được thì báo với trung tâm để học bù, miễn sao đến lớp đủ 10 buổi là được.

Còn các quý công ty có nhu cầu thì xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể thương lượng những điều khoản cụ thể sao cho có lợi nhất. Nhưng chúng tôi chỉ nhận mở lớp tại cơ quan của quý vị khi có từ 5 người học trở lên.

Đặc biệt, nếu các bạn đã và đang là những người tài xế lái xe nâng chuyên nghiệp rồi mà chưa có bằng lái xe thì chỉ cần đăng kí, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn, không cần phải học và chỉ việc thi sát hạch để lấy bằng. Nếu muốn, chúng tôi cũng có thể cấp bằng luôn khi các bạn đủ yêu cầu. Chi phí và thời gian có thể liên hệ.

Những thủ tục không thể thiếu khi học lái xe nâng tại Sài Gòn

Khi quyết định đăng kí một khóa học lái xe nâng tại trung tâm của chúng tôi, các bạn đừng quên chuẩn bị cho trung tâm 1 bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 4 chiếc ảnh chụp hồ sơ kích cỡ 4×6.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân (CMND), có thể nộp bản phô tô cũng được.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Sơ yếu lý lịch. Chú ý: sơ yếu lý lịch phải có sự công nhận của địa phương đang cư trú.
 • Phiếu đăng ký học nghề: phiếu này chúng tôi sẽ phát khi các bạn tới đăng ký nhập học.

Những kiến thức được truyền tải trong khóa học

Lý thuyết:

Sẽ được tổ chức dạy tập trung trong 3 buổi, 1 lớp dưới 20 người, toàn bộ các kiến thức liên quan đến xe nâng sẽ được các giảng viên giới thiệu cho các bạn:

 • Động cơ là gì? Nguyên lý hoạt động của động cơ?
 • Xe nâng dùng các loại động cơ gì?
 • Khái quát về xe nâng? Các bộ phận của xe nâng hàng.
 • Cần chú ý những gì khi vận hành xe nâng?
 • Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng là gì?
 • Kiểm tra lý thuyết đã học.

Thực hành:

Sau khi tham gia đủ 3 buổi học lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành tại trường lái mô phỏng thực tế của chúng tôi trong 7 buổi, 1 nhóm khoảng 3 người học 1 giảng viên. Các bạn sẽ được trực tiếp lái những chiếc xe nâng thật mà trung tâm trang bị, vận hành y như thật trong các tình huống mà giảng viên đưa ra:

 • Thực hành lái xe cơ bản.
 • Thực hành dùng càng nâng để nâng hàng.
 • Thực hành vừa lái xe vừa dùng càng nâng trong các tình huống.
 • Thực hành kiểm tra và bảo dưỡng xe.
 • Thi sát hạch cuối khóa đào tạo.

Chưa bao giờ học lái xe nâng tại Sài Gòn lại nhanh chóng đến thế phải không các bạn, hãy nhanh chóng đến với trung tâm chúng tôi để được nhận dịch vụ tốt nhất nhé.

https://antinphat.net/gui-hang-di-canada.html

https://dichvuketoanbienhoa.com/

https://dichvuketoanbienhoa.com/robots.txt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *