Học lái xe nâng tại Khánh Hòa

Học lái xe nâng tại Khánh Hòa

Học lái xe nâng tại Khánh Hòa, các bạn có biết hiện nay khóa đào tạo lái xe nâng của chúng tôi đang được giảm giá cực sốc không? Nếu không thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin cụ thể, chính xác nhất nhé. Giảm ngay học phí cho từng nhóm đông người đăng kí học, tặng ngay giáo trình, tài liệu học miễn phí ngay sau khi đăng kí xong. Còn gì thắc mắc thì tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Học lái xe nâng tại Khánh Hòa

Trung tâm dạy lái xe nâng tại Khánh Hòa

Không cần quảng cáo mà cũng có rất rất nhiều người biết đến Trung tâm dạy lái xe nâng của chúng tôi bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe nâng. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi đã từng bước gây dựng. Từ những khó khăn đầu tiên, giờ đây, trung tâm có một hàng ngũ giáo viên gắn bó, giàu kinh nghiệm, chắc kiến thức, nhiệt huyết và tận tâm đối với học viên.

Cùng với đó là cơ sở hạ tầng phát triển, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học, đặc biệt trong ngạch đào tạo lái xe nâng thì chúng tôi có mua về những chiếc xe nâng thật, thiết kế theo mẫu mã, kiểu dáng phổ biến trong các công ty hiện nay để phục vụ nhu cầu thực hành của học viên.

Không quá đặt cao vấn đề lợi ích nên mức học phí trung tâm đưa ra rất tốt, thích hợp với mọi trường hợp cụ thể. Đặc biệt, Trung tâm có nhiều khuyến mại khi các bạn rủ nhau đăng kí theo nhóm số lượng lớn hoặc các học viên cũ của trung tâm.

Mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học đều được giải đáp tận tình, dễ hiểu, đồng thời kiến thức trong khóa học chú trọng thực hành qua phần lý thuyết mô phỏng. Đảm bảo ra trường là lái xe thành thạo và biết các thao tác sửa chữa, khắc phục xe nhằm đảm bảo an toàn lao động và nâng cao hiệu quả dùng xe nâng.

Một số thông tin của khóa học vận hành xe nâng các bạn cần biết

 • Học phí là bao nhiêu?
 • Học ở đâu?
 • Học bao lâu?
 • Thủ tục, hồ sơ đăng kí?
 • Đăng ký ra sao? Đăng ký ở đâu?
 • Nội dung học?
 • Điều kiện học?
 • Các thông tin khác?

Học phí của khóa học lái xe nâng bên trung tâm chúng tôi

Dưới 3 triệu cho một học viên trong toàn bộ khóa học. Thật rẻ phải không các bạn, khi đăng kí học các bạn có thể nộp học phí luôn hoặc chia nhỏ học phí ra nộp trong suốt khóa học nếu không thu xếp được tiền.

Cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau để nhận được bảng giá chuẩn xác nhất nhé:

 • Bao nhiêu người đăng kí học một lúc?
 • Muốn học lớp bao nhiêu người?
 • Có biết lái xe nâng hay chưa?
 • Lái được xe nâng thành thạo chưa?

Địa điểm, thời gian học

 • Nếu như dưới 5 người thì các bạn sẽ được sắp xếp học ở lớp tập trung tại trường lái của chúng tôi. Lớp học này sẽ học trong 10 ngày, học vào giờ hành chính liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chỉ học vào thứ 7, chủ nhật của mỗi tuần, tùy theo thời gian có thể sắp xếp của học viên.
 • Nếu như có hơn 5 người thì ngoài việc tập huấn theo lớp tập trung của chúng tôi thì chúng tôi còn nhận huấn luyện tại liên hệ của quý doanh nghiệp. Mọi thông tin thủ tục, chi tiết khóa học có thể thỏa thuận để giải quyết được nhu cầu của đôi bên trong khi kí kết hợp đồng.

Thủ tục, hồ sơ đăng kí tham gia khóa học

 • 4 chiếc ảnh cỡ 4×6.
 • Vài tờ phô tô chứng minh thư nhân dân (CMND).
 • 1 tờ giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp cho.
 • 1 tờ sơ yếu lý lịch do chính quyền địa phương nơi bạn đang trú ngụ hoặc doanh nghiệp đang làm việc xác nhận cho.
 • Phiếu đăng ký học nghề do Trung tâm chúng tôi phát miễn phí khi các bạn đến đăng ký nhập học.

Nếu các bạn thiếu bất cứ một giấy tờ nào trong những giấy tờ đã liệt kê ở trên thì có thể nộp bổ sung sau. Mọi thủ tục còn lại sẽ được nhân viên của chúng tôi giúp đỡ các bạn hoàn thành. Thủ tục rất nhanh gọn, không rườm rà và các học viên đến đăng kí lưu ý là trung tâm chúng tôi không thu bất kì một khoản phí làm hồ sơ nào cả. Chỉ có học phí đã niêm yết mà thôi.

Nội dung đào tạo trong khóa học

Lý thuyết lái xe:

Giới thiệu cho học viên những kiến thức liên quan đến xe nâng, đến động cơ sử dụng trong xe nâng, các bộ phận của xe, nguyên lý vận hành cơ bản cũng như nguyên tắc để đảm bảo an toàn.

Thực hành lái xe

Cho học viên ngồi trên những chiếc xe nâng thật của trung tâm, lái xe và nâng hàng y như các tình huống thực tế, học viên được tự tay tháo lắp những bộ phận cơ bản để kiểm tra, bảo dưỡng xe.

Thi sát hạch và cấp bằng:

Sau mỗi học phần đều có một bài kiểm tra kiến thức, hoàn thành tốt hết các bạn sẽ được cấp bằng lái xe nâng có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Nếu trượt phần nào sẽ được tổ chức ôn bổ sung và thi lại. Đảm bảo đã học sẽ ra được trường, đã ra trường sẽ lái được xe.

Học lái xe nâng tại Khánh Hòa rất đơn giản phải không các bạn, nhanh nhanh đến trung tâm chúng tôi đăng kí nhé các bạn.

https://antinphat.net/gui-hang-di-canada.html

https://dichvuketoanbienhoa.com/

https://dichvuketoanbienhoa.com/robots.txt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *