Học lái xe nâng tại Hà Nội

Học lái xe nâng tại Hà Nội

Là thủ đô của đất nước nên tất cả các dịch vụ tại Hà Nội đều có vẻ đắt đỏ hơn so với các tỉnh lẻ, tuy nhiên, học lái xe nâng tại Hà Nội lại là ngoại lệ. Với bề dày kinh nghiệm qua gần chục năm thành lập thì trung tâm dạy lái xe nâng của chúng tôi đã có một nền móng vững chắc để có thể đưa ra được mức học phí phải chăng, vừa túi tiền mà chất lượng đào tạo thì không hề thua kém bất kì một trung tâm nào ở đất thủ đô này. Và để hiểu thêm về vấn đề này thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau.

Học lái xe nâng tại Hà Nội

Để được học lái xe nâng tại Hà Nội, trước hết bạn cần có các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự và đã đủ tuổi trưởng thành – tức là đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có trình độ văn hóa theo quy định hiện hành.

Sau đó bạn cần chuẩn bị các giấy tờ:

 • Đầu tiên, bạn cần ra tiệm chụp ảnh bất kì, nhờ thợ chụp cho kiểu ảnh hồ sơ và in lấy 4 tấm ảnh cỡ 4×6 để làm hồ sơ.
 • Tiếp theo chuẩn bị cho chúng tôi bản sao giấy chứng minh thư của bạn, nếu không có điều kiện công chứng thì nộp bản sao cũng được.
 • Xin giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong vòng 6 tháng trở lại đây và lưu ý là phải giấy của bệnh viện tuyến huyện trở lên.
 • Điền đầy đủ và kèm ảnh vào sơ yếu lý lịch, nhớ xin xác nhận của địa phương mình đang cư trú hoặc là xin dấu của công ty mình đang công tác.
 • Cuối cùng là đến trung tâm điền vào phiếu đăng kí học nghề sẽ được phát miễn phí, còn toàn bộ các thủ tục còn lại cứ để chúng tôi hỗ trợ.

Cần chuẩn bị một ít tiền để học lái xe nâng tại Hà Nội:

Vâng, tất nhiên là tham gia bất kì một khóa đào tạo nào cũng sẽ tốn một ít tiền dù ít dù nhiều đúng không ạ, và đến với trung tâm của chúng tôi thì bạn cũng không cần phải quá đặt nặng vấn đề học phí lên đầu đâu ạ.

Là một trung tâm có bề dày lịch sử trong ngạch đào tạo lái máy nói chung và lái xe nâng nói riêng, trung tâm chúng tôi cam kết rằng học phí lái xe nâng là phải chăng nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Các bạn chỉ cần cho chúng tôi biết:

 • Sẽ học bao nhiêu người?
 • Các bạn đã biết lái xe nâng hay chưa?
 • Các bạn đã biết lái xe nâng thành thạo hay chưa?

Sau đó chúng tôi sẽ thông báo cho bạn mức học phí chính xác nhất.

Thời gian để hoàn thành một khóa học:

 • Các cá nhân: thì sẽ mất 10 ngày trong giờ hành chính học tại trường dạy lái xe nâng. Các bạn có thể chọn học liên tiếp vào các ngày trong tuần hoặc là chỉ học vào thứ bảy, chủ nhật của mỗi tuần, tùy theo thời gian mà các bạn có thể sắp xếp.
 • Đối với các doanh nghiệp: hãy thỏa thuận từng điều kiện trước khi kí kết hợp đồng để đạt được lợi ích cao nhất cho cả hai bên. Tuy nhiên cần lưu ý là chúng tôi chỉ nhận mở lớp đào tạo tại chỗ khi doanh nghiệp có từ 5 người học trở lên.

Trong khóa học bạn sẽ được:

 • Học phần lý thuyết: biết được những kiến thức về động cơ, cấu tạo của xe nâng hàng, lý thuyết dùng càng nâng, điều khiển xe nâng hàng trong công ty, hiểu được những nguyên tắc để giữ được an toàn cho mình và người khác khi điều khiển xe nâng hàng.
 • Học phần thực hành: các bạn sẽ được ngồi trên chiếc xe nâng mẫu mã mới nhất được cập nhật để có thể tập làm một người lái xe thực thụ. Được điều khiển nâng hàng lên cao, nâng hàng tránh chướng ngại vật, lái xe trong các tình huống được mô phỏng như thật….
 • Kiểm tra: khi hoàn thành khóa học thì bạn sẽ được tham gia một buổi sát hạch cả lý thuyết và thực hành để lấy chứng chỉ lái xe nâng.

Sau khóa học: các bạn sẽ có kiến thức về xe nâng, sẽ lái được xe nâng một cách thành thạo, hơn nữa còn được các giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt nên có thể xử lý được rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong thực tế.

Chỉ sau 1 tuần khi các bạn thi kết thúc khóa học thì sẽ nhận được chứng chỉ lái xe nâng hàng.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học bởi đang có rất nhiều ưu đãi lớn:

 • Khi đăng kí trong thời gian này thì các bạn sẽ được phát tài liệu học và giáo trình hoàn toàn miễn phí, những tài liệu này được biên soạn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, ưu tú của trung tâm và thường xuyên được cải tiến, cập nhật theo những quy định mới nhất.
 • Khi đăng ký từ 5 người học trở lên, các bạn sẽ được nhận khuyến mại rất “ĐẶC BIỆT”.
 • Khi học lái xe nâng tại Hà Nội, các bạn sẽ được khuyến mãi thêm cho những chương trình học lái máy khác, như: máy ủi, máy đào, cầu trục, hàn hơi, hàn điện, và them cả khóa học về an toàn lao động nữa.

Học lái xe nâng tại Hà Nội có thể sẽ không còn những khuyến mại lớn như thế này đâu nên nếu đang có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé các bạn.

https://antinphat.net/gui-hang-di-canada.htmlh

https://dichvuketoanbienhoa.com/

https://dichvuketoanbienhoa.com/robots.txt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *