Học lái xe nâng tại An Giang

Học lái xe nâng tại An Giang

Là một tỉnh có dân số đông nhất miền Tây Nam Bộ của Việt Nam nên nhu cầu về việc làm của những người lao động nơi đây khá lớn và học lái xe nâng tại An Giang hiển nhiên là một lựa chọn không hề tồi cho những người lao động đang có nhu cầu tìm một việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn. Với đặc thù là một loại máy móc cơ giới lớn nên lái xe nâng không hề dễ như xe máy hay xe đạp, nó đòi hỏi người lái xe phải có trí tập trung cao độ, tỉ mỉ, cần cù và cần kĩ thuật thành thạo. Chính vì thế mà khi có ý định học lái xe nâng, các bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản của khóa học như: thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian học, học những gì, học phí…và quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một trung tâm dạy lái xe nâng thật uy tín nhất. Trước khi quyết định đăng kí nhập học tại một trung tâm nào thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo chuyên mục ngay sau đây.

Học lái xe nâng tại An Giang

Điều kiện để tham gia một khóa học lái xe nâng:

Bạn phải là công dân của nước Việt Nam.

– Bạn đã đủ 18 tuổi trở lên.

– Bạn có đủ năng lực, trình độ theo quy định.

Thủ tục để đăng kí học lái xe nâng tại An Giang:

Sơ yếu lý lịch của bản thân (có đóng dấu xác nhận của địa phương).

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để lái xe nâng (xin của bệnh viện tuyến huyện trở lên).

– Bản phô tô giấy chứng minh thư nhân dân.

– 4 tấm ảnh hồ sơ chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây cỡ 4×6.

– Đến trung tâm của chúng tôi, các thủ tục còn lại các bạn sẽ được nhân viên tư vấn bên tôi hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết.

Thời gian và lịch học:

– Lịch học: trung tâm chúng tôi có những khóa học mới khai trường vào mỗi thứ hai hàng tuần.

– Lịch học sẽ được điều chỉnh linh động sao cho phù hợp với điều kiện của từng học viên.

– Đặc biệt, trung tâm sẽ mở lớp dạy cả thứ bảy, chủ nhật. Lưu ý là: không dạy vào ban đêm.

– Nếu các bạn có thể tham gia học liên tục trong giờ hành chính tại trung tâm thì một khóa học sẽ mất khoảng 10 ngày, nếu không sắp xếp được thì các bạn đăng kí học vào thứ bảy, chủ nhật mỗi tuần, miễn sao đảm bảo đủ 10 ngày học. Nếu có việc xin nghỉ, mất buổi học nào thì trung tâm sẽ tạo điều kiện cho các bạn học bù vào buổi khác cho đủ giáo trình.

– Đối với các doanh nghiệp có hợp đồng riêng thì thời lượng học sẽ tùy theo thỏa thuận của hai bên.

– Chứng chỉ lái xe nâng sẽ được cấp ngay sau khi kết thúc kì thi cuối khóa 1 tuần.

Học phí cho một lớp đào tạo học lái xe nâng tại An Giang:

– Chưa đến 3 (ba) triệu đồng trên 1 (một) học viên để hoàn thành khóa học lái xe nâng từ đăng kí, làm thủ tục, giấy tờ, đến học, thi sát hạch và lấy chứng chỉ lái xe nâng hàng.

– Khi các bạn đăng kí theo nhóm nhiều người (từ 5 người trở lên) thì học phí sẽ được khuyến mại “CỰC HẤP DẪN”.

– Những học viên cũ của trung tâm hoặc những học viên đăng kí thêm cả một khóa học nữa như: hàn điện, cẩu trục, hàn hơi, máy ủi….sẽ được giảm giá và tặng thêm một khóa học về an toàn trong lao động.

– Học phí đối với các doanh nghiệp thì sẽ thương lượng khi kí kết hợp đồng cụ thể.

Học những gì trong khóa học:

– Lý thuyết: tất cả những kiến thức cơ bản nhất về xe nâng từ động cơ đến cấu tạo, lý thuyết về khởi động, vận hành xe nâng và các nguyên tắc an toàn trong lao động…

Thực hành: ứng dụng lý thuyết đã được học vào thực tế, thực hành các kĩ thuật lái xe nâng, điều khiển càng nâng nâng hàng trong phạm vi rộng, hẹp, các góc cua, khi gặp chướng ngại vật…

Thi cuối khóa: cuối mỗi học phần lý thuyết hay thực hành đều tổ chức thi để kiểm tra những gì các bạn đã học được, nếu đạt sẽ được cấp chứng chỉ, nếu chưa đạt chúng tôi sẽ có phương pháp học bổ sung hoặc thi lại.

Chứng chỉ lái xe nâng hàng:

Được cấp rất nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học 1 tuần.

– Với những người đã lái thành thạo xe nâng được thì không cần học, có thể thi luôn hoặc xin cấp chứng chỉ luôn cũng được.

– Chứng chỉ mà chúng tôi cấp có giá trị vĩnh viễn và trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang chứng chỉ đi khắp mọi miền đất nước để nộp đơn xin việc vào các công ty hay tập đoàn lớn nào.

Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa đào tạo học lái xe nâng tại An Giang, các bạn có thể lái xe nâng một cách siêu đẳng không kém gì những người có kinh nghiệm lâu năm. Hơn thế nữa, trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ đầu ra cho học viên của mình bằng cách kết nối học viên với những công ty có nhu cầu tuyển lái xe nâng hàng. Đừng chần chừ suy nghĩ, hãy cùng chúng tôi hợp tác để có những công nhân lái xe nâng lành nghề ra đời phục vụ cho nhu cầu của nhà tuyển dụng nhé các bạn.

https://antinphat.net/gui-hang-di-canada.html

https://dichvuketoanbienhoa.com/

https://dichvuketoanbienhoa.com/robots.txt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *